Facebook
Youtube
Trang chủ
Chuyên ngành
Nghiên cứu thực phẩm
Phụ gia thực phẩm
Quy trình Công nghệ
Thiết bị thực phẩm
Đời sống
Ăn – Làm đẹp
Bệnh nào thức nấy
Dinh dưỡng
Du lịch ẩm thực
Món ngon dễ làm
Dinh dưỡng
ATTP
Video
Việc làm
Infographic
TÌM KIẾM
foodnk
Đăng nhập
Đăng nhập tài khoản
Tài khoản
Mật khẩu
Quên mật khẩu? Nhận trợ giúp
Khôi phục mật khẩu
Khởi tạo mật khẩu
Email
Mật khẩu đã được gửi vào email của bạn.
Thứ Ba, 30 Tháng Tư, 2024
Đăng nhập/Đăng ký
Liên hệ
Cộng tác viên
Facebook
Youtube
foodnk
Trang chủ
Chuyên ngành
Tất cả
Nghiên cứu thực phẩm
Phụ gia thực phẩm
Quy trình Công nghệ
Thiết bị thực phẩm
Quy trình Công nghệ
Tìm hiểu về Đùi heo muối Espana – phần 2: Quy trình sản xuất
28/04/2024
Kiến thức chuyên ngành
Tìm hiểu về quá trình phân riêng membrance trong sản xuất các sản phẩm từ sữa
26/04/2024
Phụ gia thực phẩm
Những phụ gia dùng trong bánh mà bạn cần biết
25/04/2024
Phụ gia thực phẩm
Tổng quan về bánh mì và các loại phụ gia sử dụng trong bánh mì
24/04/2024
Đời sống
Tất cả
Ăn - Làm đẹp
Bệnh nào thức nấy
Dinh dưỡng
Du lịch ẩm thực
Món ngon dễ làm
Kiến thức đời sống
Tìm hiểu về 8 trường phái ẩm thực Trung Quốc – phần 2
30/04/2024
Kiến thức đời sống
Bữa ăn của phi hành gia ngoài không gian có gì?
29/04/2024
Kiến thức đời sống
Tìm hiểu về món Cốm dẹp Nam Bộ – phần 1: Tổng quan
27/04/2024
Kiến thức đời sống
Tìm hiểu về trường phái ẩm thực An Huy Trung Quốc
26/04/2024
Dinh dưỡng
ATTP
An toàn thực phẩm
Acrylamide trong cà phê: Mối nguy hiểm đáng lo ngại?
22/01/2024
An toàn thực phẩm
Chứng nhận Codex là gì? Có cần thiết trong sản xuất thực phẩm?
12/01/2024
An toàn thực phẩm
Các loại giấy phép và chứng nhận cần biết trong kinh doanh thực phẩm
07/01/2024
An toàn thực phẩm
Tranh cãi: Thịt heo được làm tăng nạc bằng salbutamol
23/12/2023
An toàn thực phẩm
Chất tẩy, phẩm màu thực phẩm không rõ nguồn gốc: Nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe
10/12/2023
Video
Quy trình Công nghệ
Quy trình sản xuất Natto – món ăn trường thọ của người Nhật
11/10/2023
Quy trình Công nghệ
Quy trình sản xuất quả Vải sấy khô trong Công nghiệp thực phẩm
03/07/2021
Quy trình Công nghệ
Quy trình sản xuất Đồ hộp Vải nước đường trong Công nghiệp thực phẩm
02/07/2021
Quy trình Công nghệ
Soi kỹ Quy trình sản xuất Chuối Sấy Dẻo để tìm nguyên liệu chuối phù hợp
11/03/2021
Món ngon dễ làm
Cách làm muối ớt Tây Ninh ngon tuyệt dành chấm hải sản, chấm trái cây
20/01/2021
Việc làm
Việc làm
QC thực phẩm: Những ngộ nhận và góc nhìn thực tế
25/10/2023
Việc làm
Cẩm nang sắm Latop để học ngành Công nghệ thực phẩm
31/08/2023
Việc làm
Tại sao sinh viên Công Nghệ Thực Phẩm mông lung về sự nghiệp?
13/07/2023
Việc làm
Các khối kiến thức trong chương trình đào tạo công nghệ thực phẩm
03/06/2021
Việc làm
Sinh viên Công nghệ thực phẩm mới tốt nghiệp đã thực sự là một Kỹ sư?
13/01/2021
Infographic
Dinh dưỡng
[Infographic] Triệu chứng khi thiếu hụt từng loại Vitamin và khoáng chất
13/09/2021
Dinh dưỡng
[Infographic] 8 loại khoáng chất thiết yếu có trong thực phẩm nào?
04/08/2021
Infographic
[Infographic] Top 5 loại thực phẩm tăng cường trí nhớ và tốt cho não bộ
24/07/2021
Ăn - Làm đẹp
[Infographic] Cơ thể sẽ phản ứng như thế nào khi hấp thụ đường?
10/04/2021
Infographic
[Infographic] 50 mẹo hữu ích giúp bạn tạo thói quen ít sử dụng nhựa hơn
22/03/2021
Tìm kiếm
TIN HOT
Tìm hiểu về 8 trường phái ẩm thực Trung Quốc – phần 2
Bữa ăn của phi hành gia ngoài không gian có gì?
Tìm hiểu về Đùi heo muối Espana – phần 2: Quy trình sản xuất
Kiến thức đời sống
Tìm hiểu về 8 trường phái ẩm thực Trung Quốc – phần 2
Thúy Duy
-
30/04/2024
Kiến thức đời sống
Bữa ăn của phi hành gia ngoài không gian có gì?
Quy trình Công nghệ
Tìm hiểu về Đùi heo muối Espana – phần 2: Quy trình sản xuất
Kiến thức đời sống
Tìm hiểu về món Cốm dẹp Nam Bộ – phần 1: Tổng quan
KIẾN THỨC CHUYÊN NGÀNH
Quy trình Công nghệ
Tìm hiểu về Đùi heo muối Espana – phần 2: Quy trình sản xuất
Thúy Duy
-
28/04/2024
0
Trong phần trước, Foodnk đã cùng bạn tìm hiểu về đùi heo muối Espana một cách tổng quan nhất. Vậy để nối tiếp, ở...
Tìm hiểu về quá trình phân riêng membrance trong sản xuất các sản phẩm từ sữa
26/04/2024
Những phụ gia dùng trong bánh mà bạn cần biết
25/04/2024
Tổng quan về bánh mì và các loại phụ gia sử dụng trong bánh mì
24/04/2024
Quy trình sản xuất mít chiên chân không giòn xốp cao bạn đã biết chưa?
20/04/2024
KIẾN THỨC ĐỜI SỐNG
Kiến thức đời sống
Tìm hiểu về 8 trường phái ẩm thực Trung Quốc – phần 2
Thúy Duy
-
30/04/2024
0
Tại Trung Quốc có 8 trường phái ẩm thực lớn. Và trong bài viết ở phần trước, Foodnk đã cùng bạn tìm hiểu về...
Kiến thức đời sống
Bữa ăn của phi hành gia ngoài không gian có gì?
Thúy Duy
-
29/04/2024
0
Không gian ngoài Trái Đất là một môi trường đặc biệt. Tất nhiên việc sinh hoạt cũng như hoạt động trong môi trường này...
Tìm hiểu về món Cốm dẹp Nam Bộ – phần 1: Tổng quan
27/04/2024
Tìm hiểu về trường phái ẩm thực An Huy Trung Quốc
26/04/2024
Công thức làm Trứng luộc nước trà chuẩn vị Trung Hoa
24/04/2024
Điểm qua các loại Xúc xích nổi tiếng nhất thế giới
23/04/2024
MỚI CẬP NHẬT
Món ngon dễ làm
Bỏ túi công thức nấu sữa khoai lang tím cho ngày rảnh rỗi
30/01/2022
Phụ gia thực phẩm
Tổng quan về bánh mì và các loại phụ gia sử dụng trong bánh mì
24/04/2024
Kiến thức đời sống
Tìm hiểu về 8 trường phái ẩm thực Trung Quốc – phần 2
30/04/2024
Kiến thức đời sống
Bữa ăn của phi hành gia ngoài không gian có gì?
29/04/2024
Quy trình Công nghệ
Tìm hiểu về Đùi heo muối Espana – phần 2: Quy trình sản xuất
28/04/2024
Kiến thức đời sống
Tìm hiểu về món Cốm dẹp Nam Bộ – phần 1: Tổng quan
27/04/2024
AN TOÀN THỰC PHẨM
An toàn thực phẩm
Acrylamide trong cà phê: Mối nguy hiểm đáng lo ngại?
Cẩm Thu
-
22/01/2024
0
Cà phê là một trong những loại đồ uống phổ biến trên toàn thế giới, được yêu thích vì hương vị tuyệt vời và...
Chứng nhận Codex là gì? Có cần thiết trong sản xuất thực phẩm?
12/01/2024
Các loại giấy phép và chứng nhận cần biết trong kinh doanh thực phẩm
07/01/2024
Tranh cãi: Thịt heo được làm tăng nạc bằng salbutamol
23/12/2023
Chất tẩy, phẩm màu thực phẩm không rõ nguồn gốc: Nguy cơ tiềm ẩn cho sức khỏe
10/12/2023
foodnk.com - Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam
VIỆC LÀM CHUYÊN NGÀNH
Việc làm
QC thực phẩm: Những ngộ nhận và góc nhìn thực tế
Việc làm
Cẩm nang sắm Latop để học ngành Công nghệ thực phẩm
Việc làm
Tại sao sinh viên Công Nghệ Thực Phẩm mông lung về sự nghiệp?
Việc làm
Các khối kiến thức trong chương trình đào tạo công nghệ thực phẩm
VIDEO MỚI
Quy trình Công nghệ
Quy trình sản xuất Natto – món ăn trường thọ của người Nhật
Thúy Duy
-
11/10/2023
0
Tại Nhật Bản, khi nhắc đến món ăn trường thọ ai cũng nghĩ ngay món Natto. Đây là món ăn giàu dinh dưỡng khi...
Quy trình sản xuất quả Vải sấy khô trong Công nghiệp thực phẩm
03/07/2021
Quy trình sản xuất Đồ hộp Vải nước đường trong Công nghiệp thực phẩm
02/07/2021
DÀNH CHO BẠN
Những địa chỉ ẩm thực bạn không nên bỏ qua
Nam Pro
-
0
Nói đến ẩm thực chắc hẳn ai cũng có một niềm đam mê riêng. Được đi và thưởng thức những món ăn ngon là...
Máy làm tỏi đen chất lượng cao VGarlic 3 khay dùng cho hộ gia đình
Khanh
-
8
Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm thương hiệu VGarlic, VinaOrganic tiếp tục nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm máy làm...
Bài thuốc cho người đau bụng kinh
Khanh
-
0
Theo Y học cổ truyền đau bụng kinh hay gặp ở phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, nhất là ở tuổi thanh niên....
Tìm hiểu về công nghệ Sấy phun thực phẩm
Thúy Duy
-
0
Hiện nay, việc tạo ra sản phẩm sấy khô đang được đa số người dùng đón nhận. Chính vì vậy, có rất nhiều phương...
foodnk.com - Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
Cộng đồng Công nghệ Thực phẩm Việt Nam
MÓN NGON DỄ LÀM
Công thức làm Trứng luộc nước trà chuẩn vị Trung Hoa
Thúy Duy
-
24/04/2024
0
Món ngon dễ làm
Trứng thường được nhiều người lựa chọn để chế biến món ăn thường ngày. Loại thực phẩm này tuy đơn giản nhưng lại có...
PHỤ GIA THỰC PHẨM
Những phụ gia dùng trong bánh mà bạn cần biết
Thúy Duy
-
25/04/2024
Tổng quan về bánh mì và các loại phụ gia sử dụng trong bánh mì
24/04/2024
Tìm hiểu về nguyên liệu sản xuất Mắm cá Tây Nam Bộ
30/03/2024
Phụ gia natri benzoate: Tác dụng và ứng dụng
09/03/2024
QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ
Tìm hiểu về Đùi heo muối Espana – phần 2: Quy trình sản xuất
Thúy Duy
-
28/04/2024
Quy trình sản xuất mít chiên chân không giòn xốp cao bạn đã biết chưa?
20/04/2024
Hiểu nhanh quy trình sản xuất rượu gạo Việt Nam
19/04/2024
Sản xuất Long nhãn sấy trong công nghiệp thực phẩm
13/04/2024
CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ
Muối sấy Ngọc Yến: Tuyệt phẩm ẩm thực Đồng Tháp qua góc nhìn công nghệ
Vân Thanh
-
30/08/2023
Muối tôm – Một nét văn hóa ẩm thực của người dân Tây Ninh
Vân Thanh
-
26/08/2023
Công nghệ là gì? Tại sao nên áp dụng Công nghệ vào sản xuất sản phẩm?
Nam Pro
-
12/10/2020
Công nghệ Nấm mối sấy giòn, snack nấm mối tuyệt ngon từ VinaOrganic
Nam Pro
-
18/08/2020
Chuyển giao Công nghệ
Muối sấy Ngọc Yến: Tuyệt phẩm ẩm thực Đồng Tháp qua góc nhìn công nghệ
Vân Thanh
-
30/08/2023
Chuyển giao Công nghệ
Muối tôm – Một nét văn hóa ẩm thực của người dân Tây Ninh
Vân Thanh
-
26/08/2023
Mô hình khởi nghiệp
Học được gì từ câu chuyện khởi nghiệp thành công với chuối sấy OCOP 3 sao tại Quảng Trị
Vân Thanh
-
22/08/2023
BÀI VIẾT MỚI
Kiến thức đời sống
Tìm hiểu về trường phái ẩm thực An Huy Trung Quốc
Thúy Duy
-
26/04/2024
0
Kiến thức chuyên ngành
Tìm hiểu về quá trình phân riêng membrance trong sản xuất các sản phẩm từ sữa
Trần Thị Mỹ Anh
-
26/04/2024
0
Phụ gia thực phẩm
Những phụ gia dùng trong bánh mà bạn cần biết
Thúy Duy
-
25/04/2024
0
Món ngon dễ làm
Công thức làm Trứng luộc nước trà chuẩn vị Trung Hoa
Thúy Duy
-
24/04/2024
0
Phụ gia thực phẩm
Tổng quan về bánh mì và các loại phụ gia sử dụng trong bánh mì
Trần Thị Mỹ Anh
-
24/04/2024
0
Kiến thức đời sống
Điểm qua các loại Xúc xích nổi tiếng nhất thế giới
Thúy Duy
-
23/04/2024
0
Quy trình Công nghệ
Quy trình sản xuất mít chiên chân không giòn xốp cao bạn đã biết chưa?
Trần Thị Mỹ Anh
-
20/04/2024
0
Quy trình Công nghệ
Hiểu nhanh quy trình sản xuất rượu gạo Việt Nam
Thúy Duy
-
19/04/2024
0
Quy trình Công nghệ
Sản xuất Long nhãn sấy trong công nghiệp thực phẩm
Thúy Duy
-
13/04/2024
0
Quy trình Công nghệ
Tìm hiểu quy trình sản xuất mứt chôm chôm sấy dẻo
Thúy Duy
-
12/04/2024
0
1
2
3
...
202
Trang 1/ 202
CŨ MÀ HAY
Cách làm đậu nành rang sấy giòn cực dễ, từ ở nhà đến xưởng sản xuất
08/10/2014
Cách tự làm trái cây sấy ở nhà cực dễ với hướng dẫn từ chuyên gia
23/05/2014
Quy trình công nghệ sản xuất Đậu phụ (Đậu hũ) trong công nghệ thực phẩm
09/06/2013
Mục đích – ý nghĩa và các phương pháp bài khí trong đồ hộp
22/05/2013
Quy trình công nghệ sản xuất nước giải khát có gas
16/08/2013
Xác định chỉ số acid, chỉ số peroxyt, chỉ số iod của dầu mỡ
19/05/2013
Tìm hiểu bột gạo và bột nếp, Sự khác nhau giữa bột gạo và bột nếp
31/05/2013
Tìm hiểu về cây sương sâm và cách làm món sương sâm an toàn
03/01/2014
Tìm hiểu về nấm men và vai trò của nó trong công nghệ sản xuất Bia
23/05/2013
Quy trình sản xuất nước tương trong công nghệ thực phẩm
02/06/2013
Xem thêm